พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2562 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ไปยังหอประชุมใหญ่ อาคารนวมภูมินทร์ วชิราวุธวิทยาลัย ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต จากวิทยาลัยพัฒนามหานคร หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต จากคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล และหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จากคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชโดยมีนายกสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย ตัวแทนผู้บริหาร และนักศึกษาถวายการต้อนรับ โดยปีนี้มีมหาบัณฑิตและบัณฑิตสำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต จากวิทยาลัยพัฒนามหานคร หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต จากคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล และหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จากคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์  จำนวนทั้งสิ้น 297 คน